MENU
Logo Made in Germany
Hợp tác với Logo BMWi
Hợp tác với Logo AUMA
Key-Visual MTA Vietnam 2017

MTA Vietnam 2017

4 – 7 July 2017 – Ho Chi Minh City, Vietnam

MTA Vietnam 2017
4 – 7 tháng 7 năm 2017
Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC)
Thành phố Hồ Chí Minh  

Chào mừng quí khách đến tham dự phần Trình Diễn chính thức của Đức tại MTA Vietnam 2017 tại Trung Tâm Hội nghị Và Triển Lãm Sài Gòn.

Đối với Cộng Hòa Liên Bang Đức, việc hợp tác kinh tế với các nước và cá nhân trên toàn thế giới có ý nghĩa quan trọng, và đó là lý do Đức tham gia vào MTA Vietnam tại TP. Hồ Chí Minh.

Đức là một trong những nước dẫn đầu về công nghiệp và thương mại trên toàn thế giới. Cộng Hòa Liên Bang Đức luôn sử dụng cơ hội của các hội chợ trong và ngoài nước để thực hiện các cam kết của mình với tư cách là một đối tác kinh tế và thương mại quốc tế.

Các công ty Đức sở hữu các thiết bị hiện đại nhất, đó là các máy công cụ và các hệ thống sản xuất dành cho các quá trình gia công kim loại trong lĩnh vực cắt gọt và tạo hình kim loại, các công cụ cắt gọt, các dụng cụ gá và đo lường, được khắp nơi trên thế giới biết đến nhờ chúng có độ tin cậy, độ chính xác và tính hiệu quả về chi phí cao. Sức mạnh của chúng tôi nằm trong mấu chốt là các công ty Đức không chỉ cung cấp các giải pháp tiêu chuẩn mà còn đặc biệt cung cấp máy móc và thiết bị sản xuất hiệu quả cao, được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu riêng của khách hàng.

Trong khuôn khổ của hội chợ dành cho các công ty, đặc biệt là các đơn vị chuyên về xuất khẩu qui mô nhỏ và vừa sẽ trình diễn các khả năng của mình. Đây là một cơ hội lý tưởng để thiết lập các mối quan hệ đầu tiên hoặc thắt chặt các mối liên kết kinh doanh đã tồn tại giữa các công ty Đức và các khách hàng Việt nam cũng như các khách hàng khác của toàn khu vực.

MTA Vietnam của năm nay là một trong những nền tảng quan trọng nhất đối với các công ty Đức để họ trình bày các sản phẩm của mình trên thị trường ASEAN, và nó tạo cơ hội tuyệt vời để tăng cường các mối quan hệ giữa Việt Nam, toàn bộ khu vực và Đức trong lĩnh vực gia công kim loại.

Tại Quầy Thông Tin chính thức của Đức, các chuyên gia của chúng tôi hân hạnh chỉ dẫn Quí vị về các khả năng khác để mở rộng các mối quan hệ kinh doanh của Quí vị với Đức.

Bộ Kinh tế và Năng lượng Liên bang (BMWi), Hiệp Hội Công nghiệp Hội chợ Thương mại Đức và Hiệp hội Chế tạo Máy Công cụ Đức (VDW) xin chúc quý vị buổi tham dự phần trình diễn này nhiều điều thú vị và thành công.

các nhà triển lãm tại gian hàng Đức

Sản phẩm

EMA Indutec GmbH
Induction hardening machine for windcraft gears
Gian hàng số: L 03

ARNO Werkzeuge S.E.A Pte., Ltd.
ARNO®SA – GROOVING SYSTEM
Gian hàng số: AB5-03

E. Zoller GmbH & Co. KG
»smileCompact«
Gian hàng số: AB5-04

ALD Vaccum Technologies GmbH
DualTherm Oil Quench
Gian hàng số: L 21

Tin tức & Sáng kiến

Get into the GrooveARNO Grooving Tools and Inserts
Take advantage of ARNO's unique versatility: A modular grooving system with a single basic tool holder turns into different tool variants by simply changing the support blade and clamp.  Thanks to their stability, the grooving tools offer chip removal in all 3 main cutting directions, enabl... | Đọc tiếp

Bộ đo tự động - quá trình đo lường tích hợp 100%.
Bộ đo tự động xử lý quá trình đo hoàn toàn tự động: Hoat động 24/7 và đo lường 100% Tích hợp hoàn toàn vào qui trình sản xuất. Dễ dàng thay đổi quy trình đo lường và thiết bị Lưu và xử lý g... | Đọc tiếp

High Speed with 24.000 min-1 (rpm) 1:4
Axial & radial Drilling and milling head for Lathes Machines. | Đọc tiếp

Tin tức & Sáng kiến
Đơn vị tổ chức hội chợ của quý vị

Đơn vị tổ chức hội chợ của quý vị

danh sách in  |  giữ lại dưới dạng PDF
Đây là người tổ chức riêng cho quí vị để bố trí các buổi tiếp xúc của quí vị với các nhà triển lãm Đức